game sicbo onlinegame sicbo online

世界杯

Các trận bão lớn đổ bộ vào Florida vào tháng 6 đã gây ra thiệt hại nặng nề và phá hủy nhiều phương tiện đắt tiền. Trong số đó, một chiếc Ferrari SF90 và một chiếc Rolls-Royce Cullinan đã xuất hiện tại Copart - nơi đấu giá những chiếc xe bị hỏng nhưng đã qua sửa chữa.

êuxengậptronglũlụtđượcbánđấugiá

Cả hai chiếc xe đều sẽ được đưa lên sàn trong dịp mở bán sắp diễn ra, tuy nhiên thời gian chính xác chưa được công bố.

êuxengậptronglũlụtđượcbánđấugiá
Sieu xe ngap trong lu anh 1

Thông tin từ Copart cho biết hư hỏng chính của chiếc xe này đến từ ngập lụt. Không khó để nhận ra dấu vết nước ngập ở khu vực động cơ.

êuxengậptronglũlụtđượcbánđấugiá

Chiếc Rolls-Royce Cullinan đã được chủ xe nâng cấp khá nhiều trước khi gặp phải hư hỏng do bị ngập trong nước, chẳng hạn như bộ bodykit và cản sau. Hình ảnh Copart đăng tải cho thấy ghế ngồi bên trong, khoang động cơ vẫn còn dấu vết của chất lỏng.

êuxengậptronglũlụtđượcbánđấugiá
Sieu xe ngap trong lu anh 2Sieu xe ngap trong lu anh 3

Mức giá dự kiến Ferrari SF90 có thể đạt được trong buổi đấu giá là 105.036 USD, trong khi Rolls-Royce Cullinan là 466.639 USD. Copart xác nhận 2 chiếc xe này đã được thực hiện quy trình phục hồi xe ngập lụt, bao gồm loại bỏ nước khỏi xe và giảm nấm mốc, mùi hôi.

êuxengậptronglũlụtđượcbánđấugiá

Sách hay đọc trên xe

Chuyên mục Xe gửi tới độc giả những tựa sách hay với nhiều chủ đề hấp dẫn. Trên những chặng hành trình với những chiếc xe, không hiếm khi chúng ta có những khoảnh khắc nghỉ ngơi, thư giãn, và những trang sách là người bạn đồng hành lý thú.

êuxengậptronglũlụtđượcbánđấugiá
đáng kinh ngạc(72249)
Nếu không có sự cho phép, sẽ không được sao chép:>game sicbo online » 世界杯